Giới thiệu

HT Solar Xanh – Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, năng lượng tái tạo đặc biệt là năng lượng mặt trời. HT Solar xanh hiện đang phân phối sản phẩm của nhiều hãng cung cấp điện mặt trời nổi tiếng trên Thế giới như Tấm pin năng lượng HT, Inverter Sungrow, Inverter SMA, Inverter Growatt.

Sứ Mệnh

  • Mang nguồn năng lượng xanh vô tận tới từng hộ gia đình.
  • Góp phần bảo vệ môi trường, chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.
  • Đóng góp vào sự phát triển năng lượng xanh của Việt Nam.
  • Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho cộng đồng.
  • Thay đổi tư duy nhận thức về nguồn năng lương sạch.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng mang nguồn năng lượng xanh tới người tiêu dùng, HT Solar Xanh phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu

Uy Tín

HT Solar xanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết với khách hàng đặc biệt về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian thực hiện tiến độ.

Chất Lượng

HT Solar Xanh đảm bảo cung cấp những thiết bị, sản phẩm của những hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng điện mặt trời, cam kết đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Dịch Vụ Hàng Đầu

Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ, luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ kỹ thuật, sản phẩm để đảm bảo hoạt động an toàn và liên tục của hệ thống điện mặt trời,…

Hãy theo dõi chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội social:

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.